Trung học phổ thông Bảo Lộc
TRƯỜNG THPT BẢO LỘC CHÀO MỪNG TUẦN LỄ VĂN HÓA TRÀ VÀ TƠ LỤA THÀNH PHỐ BẢO LỘC NĂM 2019

[Đăng lúc:12/24/2019 7:07:56 AM]

TRƯỜNG THPT BẢO LỘC CHÀO MỪNG TUẦN LỄ VĂN HÓA TRÀ VÀ TƠ LỤA THÀNH PHỐ BẢO LỘC NĂM 2019

Trong không khí hân hoan của cả Thành phố Bảo Lộc với nhiều hoạt động sôi nổi, hoành tráng chào mừng tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa năm 2019, trường THPT Bảo Lộc cũng ra sức thi đua dạy tốt – học tốt và tổ chức, tham gia nhiều hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ lớn của quê hương Bảo Lộc.

Công đoàn trường THPT Bảo Lộc đã hưởng ứng tham gia Hội thi cắm hoa trong công nhân, viên chức và lao động do Liên Đoàn lao động TP Bảo Lộc tổ chức, đến với Hội thi Công đoàn trường THPT Bảo Lộc đã hưởng ứng rất nhiệt tình và dành giải C chung cuộc. Một số hình ảnh tại Hội thi:

                                                                   Hai thí sinh xinh đẹp của trường chúng ta đây nè

Giải thưởng của trường ta

Bên cạnh hoạt động của Công đoàn Nhà trường, Đoàn trường THPT Bảo Lộc cũng tham gia nhiều hoạt động thiết thực do Thành đoàn tổ chức trong tuần lễ văn hóa Trà và Tơ lụa năm 2019. Đặc biệt là tham gia Hội thi Flasmob Câu lạc bộ đội, nhóm “Nhịp điệu xanh” và dành giải nhì chung cuộc. Một số hình ảnh trong cuộc thi Flasmob:

Các đội nhận cờ lưu niệm trước cuộc thi

Những hình ảnh trong cuộc thi của trường chúng ta

Giải thưởng chúng ta dành được

Không những tham gia các hoạt động do Thành phố tổ chức mà Nhà trường còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm cho học sinh để giúp các em hiểu hơn về quê hương Bảo Lộc thân yêu và văn hóa nơi đây. Sáng 22/12/2019 Tổ Hóa – Sinh cùng GVCN khối 11 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cách trồng, chăm sóc, chế biến và thưởng thức trà cho học sinh khối 11 tại đồi trà Phước Lạc. Một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm:

Với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa chào mừng tuần lễ văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc năm 2019, trường THPT Bảo Lộc luôn đi đầu về các hoạt động dạy và học, các hoạt động phong trào và giáo dục học sinh hiểu được văn hóa quê hương, thêm yêu thương quê hương Bảo Lộc của mình và phấn đấu học tập để xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

 

Người đưa tin bài: Khanh Chung Nguyen

 

 

 

Đăng bởi: Admin

Bài viết liên quan
© 2020 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300