Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC HỌC SINH TRƯỜNG THPT BẢO LỘC
KHAI MAC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

[Đăng lúc:10/19/2020 12:00:00 AM]

                       Vào sáng ngày 18/10/2020 trường THPT Bảo Lộc khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2020-2021. Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.

                   Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Triệu Trung Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

                    Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Nhảy thể dục nhịp điệu, cầu lông, bơi lội. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu chung kết cầu lông diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau đó là phần thi nhảy thể dục nhịp điệu của 33 đội đến từ 33 lớp trong trường. Riêng môn bơi lội, và vòng loại cầu lông đã được tổ chức trước đó. Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

                 Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. HKPĐ thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh thi đấu của Hội khỏe phù đổng cấp trường:

 

Người đưa tin: Khánh Chung

Trường THPT Bảo Lộc

Bài viết liên quan
TIN MỚI NHẤT
© 2023 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300