Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Window Tabs 2.5(mới): tiện ích văn phòng cho mọi người

[Đăng lúc:2/22/2017 8:44:05 AM]

Phần mềm này giúp bạn có thể thực hiện các ứng dụng trên cùng 1 cửa sổ. Trước đây khi còn sử dụng Internet Explorer 6 người dùng phải duyệt các trang web từng cửa sổ riêng biệt làm cho cảm giác không được thuận tiện. Và sau này IE từ phiên bản 7 trở lên và các trình duyệt web khác như Fire Fox, Opera, Chrome đã đưa ra công cụ tab để duyệt các trang trên cùng một cửa sổ, chỉ cần chuyển qua các tab là người dùng có thể theo dõi được nhiều trang mà mình lựa chọn. 
Vấn đề tương tự cũng được đặt ra hàng ngày người dùng thường dùng các ứng dụng khác nhau trên máy tính của mình như Window Explorer, MS. Word, MS. Excel, MS. PowerPoint ….. Nhiều lúc phải làm việc với nhiều tài liệu cùng lúc việc phải minimize, maximize cửa sổ cũng khiến người dùng giảm đi tinh thần làm việc. Giờ đây với Window Tabs sẽ giúp chúng ta làm việc với các tài liệu đơn giản như đang duyệt web vậy

Chương trình này bao gồm tab chính là My Computer cũng với một số chức năng tương tự như Window Explorer của Microsoft, ngoài ra được phát triển thêm các tiện ích như copy tài liệu nhanh với Send To, ghi nhớ thư mục, file vừa mới mở trong toolbar Recent Folder, Recent File . Trên toolbar có sắn liên kết các ứng dụng như Calculator, Cmd, Notpad, Task Manager… để nếu cần người dùng có thể sử dụng luôn mà không phải tìm chúng ở đâu.
Đặc biêt khi mở tài liệu nằm trong ứng dụng MS Office, .PDF thì tài liệu sẽ được chuyển sang mở ở một tab mới. Chúng ta vừa xem tài liệu và quản lý tài liệu hết sức đơn giản chỉ việc chuyển qua chuyển lại các tab.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://lamdong.edu.vn/?ArticleId=16891d5b-5330-4568-ae4b-08cbf1ca2ec1

Đăng bởi: SuperAdmin

Bài viết liên quan
© 2022 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300