Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC TIN TỨC
Hội trại “90 năm – Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2021)

[Đăng lúc:3/25/2021 12:00:00 AM]

          Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Trường THPT Bảo Lộc đã tổ chức chương trình hội trại cho khối 12 diễn ra trong 2 ngày 20/3 và 21/3/2021 với nhiều hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao...

          Chương trình Hội trại là chương trình thường niên của Trường THPT Bảo Lộc nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Trong thời gian diễn ra Hội trại, các hoạt động đã được triển khai vô cùng sôi nổi, thu hút được sự tham gia của các chi đoàn, thông qua đó thể hiện được sức sáng tạo, năng động và đoàn kết của các chi đoàn.

          Cùng với đó là các trò chơi dân gian Đua thuyền trên cạn và Nhảy bao bố. Đặc biệt, hoạt động tập thể “Khơi dậy sức trẻ” là một trong những hoạt động được các chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình đem lại cho hội trại những màn trình diễn đầy ấn tượng và bùng nổ.

 

          Hội trại sôi động với những trò chơi dân gian....

          Hội trại kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong các bạn đoàn viên thanh niên những niềm vui và hân hoan. Đây thật sự là 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh khối 12 của Nhà trường; là dịp để các đoàn viên thanh niên thể hiện niềm tự hào về mốc son 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Một số hình ảnh đẹp khác tại Chương trình Hội trại 2019:

 

                                                                                                                                                     Đưa tin: Khánh Chung

Đăng bởi: Admin

Bài viết liên quan
© 2021 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300