HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT BẢO LỘC NĂM HỌC 2020 – 2021

[Đăng lúc:10/16/2020 12:00:00 AM]

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT BẢO LỘC NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh ban hành  theo Quyết định số 11/2008/QĐ-BGDĐT ngày 28 tháng 3 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2020 - 2021; Được sự thống nhất của Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh với Cấp uỷ, Ban giám hiệu nhà trường; vào ngày 20 tháng 9 năm 2020, trường THPT Bảo Lộc đã long trọng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghị

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Ông Phạm Quang Phong   -  Phó Ban ĐD CMHS góp vui cùng Hội nghị

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Ông Lê Hùng Khanh   -  Phó Ban ĐD CMHS cũng đóng góp một tình ca rất dễ thương

Hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Cô Nguyễn Thị Hương và em Phạm Thảo Nguyên cũng chúc mừng Hội nghị với một bài song ca Quê Hương

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Lớp 12A7 cũng chào mừng Hội nghị với những bước nhảy sôi động và thông điệp phòng chống Covid-19

Khung cảnh chung của Hội nghị

Đến dự với Hội nghị Hội CMHS của nhà trường có sự hiện diện của các đại biểu, quý thầy cô và quý bậc phụ huynh đại diện cho CMHS ở các lớp.

1.Về phía Hội CMHS có sự hiện diện của:

1. Cô Nguyễn Hồ Bích Diệp         Trưởng ban ĐD CMHS
  2. Ông Lê Hùng Khanh                 Phó Ban ĐD CMHS
  3. Ông Phạm Quang Phong           Phó Ban ĐD CMHS

Cùng với hơn 90 bậc phụ huynh đại diện cho CMHS ở các lớp.

2.Về phía BGH nhà trường có sự hiện diện của:

1. Cô Nguyễn Thị Thùy Phương  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  2. Cô Hoàng Thị Thu Huyền        Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
  3. Thầy Triệu Trung Kiên             Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐ nhà trường

Cùng toàn thể  GVCN các lớp và các Ban ngành đoàn thể trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Thùy Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại Hội nghị cô Nguyễn Thị Thùy Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đã Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020-2021.

Bà Nguyễn Hồ Bích Diệp - Trưởng ban ĐD CMHS đã Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019-2020 của Ban đại diện CMHS trường.

Ông Lê Hùng Khanh - Phó Ban ĐD CMHS đã nêu Phương hướng hoạt động của Ban đại diện CMHS trường năm học 2020-2021.

Ông Phạm Quang Phong - Phó Ban ĐD CMHS đã báo cáo quyết toán thu chi năm học 2019-2020 và dự kiến thu – chi năm học 2020-2021 của Ban đại diện CMHS.

Hội nghị đã tổng hợp ý kiến của CMHS trong hội nghị lớp, thảo luận đóng góp ý kiến của toàn hội nghị.

Thảo luận, đóng góp ý kiện từ PHHS

Cô Nguyễn Thị Thùy Phương trả lời các ý kiến đóng góp từ PHHS

Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020 tuyên bố hết nhiệm kỳ, chia tay thành viên Ban đại diện CMHS cũ. Sau đó bầu Ban đại diện CMHS mới và Ban đại diện CMHS trường năm học 2020-2021 ra mắt.

Chia tay BCH Hội CMHS nhiệm kì 2019-2020

BCH nhiệm kì mới ra mắt

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã có nhiều ý kiến đóng góp quý báu cho  Hội nghị, đề ra được kế hoạch cho năm học 2020-2021. Hi vọng một năm học mới Trường THPT Bảo Lộc sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi nhờ sự đồng lòng phối hợp, ủng hộ từ quý cha mẹ học sinh.

Người đưa tin bài: Khánh Chung