Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC TIN TỨC
HỌC SINH THỨ TƯ CỦA TRƯỜNG THPT BẢO LỘC VINH DỰ ĐƯỢC ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

[Đăng lúc:7/3/2024 10:25:56 PM]

Chiều 03/7/2024, Chi bộ Trường THPT Bảo Lộc đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Đỗ Xuân Phước - học sinh lớp 12A11 theo Quyết định của Đảng bộ TP Bảo Lộc. Đây là học sinh thứ 4 của Trường THPT Bảo Lộc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng kể từ năm 2022 đến nay. Tính đến thời điểm này chi bộ Trường THPT Bảo Lộc đang là đơn vị tiên phong trong việc xét, kết nạp đảng viên là học sinh tại thành phố Bảo Lộc.

Đến dự với buổi lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí đảng viên trong chi bộ; gia đình của em Đỗ Xuân Phước; cô Nguyễn Thị Thúy Hằng giáo viên chủ nhiệm lớp 12A11.

Em Đỗ Xuân Phước là học sinh lớp 12A11 năm học 2023 - 2024 là học sinh thứ 4 của chi bộ trường THPT Bảo Lộc vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn là học sinh. Trong những năm học cấp 3, Phước là một trong những học sinh tiêu biểu của trường THPT Bảo Lộc; tích cực tham gia các hoạt động phong trào của lớp, Đoàn trường và nhà trường tổ chức. Là một học sinh gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc được giao. Với những thành tích nổi trội trong học tập và ý thức rèn luyện, đạo đức tốt nên em Phước vinh dự được Đoàn trường giới thiệu để Chi bộ Trường THPT Bảo Lộc xét giới thiệu học lớp cảm tình Đảng.

Trong những năm qua vấn đề phát triển đảng, phát huy vai trò nòng cốt của người đảng viên trong mọi hoạt động của nhà trường luôn được chi bộ Trường THPT Bảo Lộc quan tâm đặc biệt. Việc kết nạp đảng viên là học sinh trung học phổ thông không chỉ góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên của Đảng, mà quan trọng hơn là góp phần định hướng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong các nhà trường, lan tỏa niềm tin yêu của thế hệ trẻ đối với Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, sớm tạo nguồn cán bộ lâu dài cho quê hương, đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Cô Nguyễn Thị Thùy Phương – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho em Đỗ Xuân Phước

Các đồng chí trong Chi ủy trao quyết định và giao nhiệm vụ cho em Đỗ Xuân Phước đảng viên dự bị của chi bộ.

Em Đỗ Xuân Phước đọc lời tuyên thệ của đảng viên

Em Đỗ Xuân Phước cùng cha, mẹ trong niềm vui được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Em Đỗ Xuân Phước cùng cô Nguyễn Thị Thúy Hằng – giáo viên chủ nhiệm lớp 12A11

Các đồng chí trong Chi bộ chụp hình cùng đảng viên mới

-Trường THPT Bảo Lộc-

Trường THPT Bảo Lộc

Bài viết liên quan
TIN MỚI NHẤT
© 2024 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300