Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC TIN TỨC
TRƯỜNG THPT BẢO LỘC TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

[Đăng lúc:2/24/2024 3:49:49 PM]

Sáng thứ hai ngày 19/02/2024 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trường THPT Bảo Lộc tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trường THPT Bảo Lộc cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Sau đợt nghỉ Tết dài ngày, các thầy, cô trong hội đồng sư phạm nhà trường vui vẻ gặp nhau trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024. Trong buổi gặp mặt, quý thầy, cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng đã được nhận lì xì may mắn đầu năm của cô Nguyễn Thị Thùy Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hi vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường THPT Bảo Lộc trong năm Giáp Thìn 2024.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

Cô Nguyễn Thị Thùy Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lì xì đầu năm cho quý thầy, cô

Theo congdoan.lamdong.edu.vn- CĐCS Trường THPT Bảo Lộc-

Trường THPT Bảo Lộc