Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC TIN TỨC
RỘN RÀNG “BÉ VUI TRUNG THU”

[Đăng lúc:9/30/2023 9:28:43 PM]

                Chương trình đã thu hút 87 em thiếu nhi cùng bố, mẹ đến tham dự. Mở đầu, là các tiết mục văn nghệ do các anh chị trong CLB Nhảy và CLB Âm nhạc của nhà trường biểu diễn. Tiếp đó là màn múa lân sư rồng đẹp mắt. Tham dự ngày hội, các em thiếu nhi đã tham gia phần chơi “Ai nhanh hơn” để hiểu hơn về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Phần biểu diễn các tiết mục tài năng như: nhảy, hát, múa của các em thiếu nhi cũng thu hút đông đảo sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả. 

                Chương trình “Bé vui trung thu” đã thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của con em đoàn viên công đoàn. Đây là món quà ý nghĩa mà công đoàn nhà trường dành cho các em thiếu nhi qua đó mang đến cho các em  một mùa Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

               Tết Trung Thu là phong tục cổ truyền mang rất nhiều ý nghĩa. Đó không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quay quần sum vầy bên nhau bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu; ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa thỏa thích được ăn bánh kẹo, được nhận nhiều đồ chơi mà còn là một nét vẽ không thể thiếu trong bức tranh văn hóa Việt. 

Một số hình ảnh tại chương trình:

CĐCS THPT Bảo Lộc

Trường THPT Bảo Lộc

Bài viết liên quan
TIN MỚI NHẤT
© 2024 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300