Trung học phổ thông Bảo Lộc
HOẠT ĐỘNG ĐOÀN
Ngoại khoá Giáo dục Luật Giao thông đường bộ, Luật An Ninh mạng, Phòng chống ma tuý, phòng chống bạo lực học đường

[Đăng lúc:11/2/2020 9:25:40 AM]

             Sáng ngày 30/10/2020, Ngoại khoá Giáo dục Luật Giao thông đường bộ, Luật An Ninh mạng, Phòng chống ma tuý, phòng chống bạo lực học đường do Công An tỉnh phối hợp với phòng CTTT của Sở GDĐT tổ chức tại trường THPT Bảo Lộc!

               Tham gia ngoại khóa gồm 84 cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường và gần 1300 học sinh trong toàn trường.

           Các chuyên đề tuyên truyền do Sở Giáo dục và Công an Tỉnh phối hợp tổ chức thực sự bổ ích và thiết thực, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi mạng xã hội trở nên phổ biến, đời sống vật chất ngày được nâng cao, môi trường tiếp xúc, giao lưu của học sinh ngày càng rộng và học sinh là đối tượng có tâm sinh lý thích nổi loạn, ưa tò mò, thích khám phá, thể hiện, rất dễ bị mắc sai phạm và bị lôi kéo.

              Trong buổi tuyên truyền, bằng hình thức tương tác, toàn thể học sinh trường THPT Bảo Lộc đã được trang bị những kiến thức, kĩ năng cơ bản và những nhận thức đúng đắn. Những chương trình ngoại khóa như thế do chính các chuyên gia hoặc cán bộ có chuyên môn tuyên truyền, tư vấn để công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, pháp luật và kĩ năng sống trong môi trường học đường thực sự có hiệu quả.

              Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

 

Người đưa tin: Khánh Chung

Đăng bởi: Admin

Bài viết liên quan
© 2021 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300