VĂN BẢN TRƯỜNG
Hoạt động kỉ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 của trường THPT Bảo Lộc

[Đăng lúc:10/16/2019 12:00:00 AM]

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 CỦA TRƯỜNG THPT BẢO LỘC

Sáng ngày 14/10 vừa qua, trong giờ chào cờ, trường THPT Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10.2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, hoa và ngoài trời

Đoàn trường với sự phối hợp, chỉ đạo của công đoàn, chi bộ đã tổ chức phong phú các hoạt động đem lại một ngày lễ với không khí thật vui tươi, nhẹ nhàng và ý nghĩa.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ với chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, người mẹ được trình diễn bởi học sinh nam trong câu lạc bộ Âm nhạc và các quý thầy. Tiếng hát, tiếng đàn ghi ta, những lẵng hoa chúc mừng là những món quà tinh thần dễ thương mà “một nửa thế giới” chuẩn bị chu đáo tặng đến cho toàn bộ quý cô giáo và nữ sinh nhà trường, đã được đón nhận nồng nhiệt bằng những tràng pháo tay không ngớt.

IMG_6825

IMG_6828

Sau phút ôn lại truyền thống là tiết mục đố vui có thưởng tìm hiểu, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và hội thi cắm hoa của 33 chi đoàn học sinh. Diễn ra xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ngẫu hứng đến từ phía ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh. Sau 30 phút, nhà trường chọn ra những lẵng hoa đẹp nhất, sáng tạo nhất để trao giải.

IMG_6823

Buổi lễ kỉ niệm diễn ra gọn gàng, đa dạng, thu hút, đem lại không khí hứng khởi cho một ngày mới-một ngày đầu tuần học tập và làm việc đầy hiệu quả./.

Một số hình ảnh đẹp của cuộc thi cắm hoa :

IMG_6809

IMG_6810 (1)

IMG_6812

IMG_6813

IMG_6818

(Tin bài: Hoàng Thị Kim Vân)