GIẢI BƠI CẤP TỈNH NĂM 2020 - TRƯỜNG THPT BẢO LỘC NHẤT TOÀN ĐOÀN CẤP THPT

[Đăng lúc:10/27/2020 12:00:00 AM]

Ngày 25/10, tại Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (TP Bảo Lộc), Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo và UBND TP Bảo Lộc tổ chức khai mạc Giải Bơi thiếu niên - nhi đồng tỉnh Lâm Đồng năm 2020.

Hình ảnh: Các VĐV và thầy hướng dẫn tham gia giải đấu.

Giải đấu thu hút gần 230 vận động viên (VĐV) là học sinh thuộc 3 cấp học (tiểu học, THCS và THPT) thuộc 6 huyện, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh, gồm: Cát Tiên, Đạ Huoai, Đức Trọng, Đơn Dương, TP Đà Lạt và chủ nhà TP Bảo Lộc về tham gia tranh tài.

Hình ảnh: Hai huy chương vàng của trường.

Giải bơi có 2 nội dung thi đấu là bơi trườn sấp (bơi sải) và bơi ếch dành cho nam và nữ, được chia làm 5 nhóm tuổi, gồm: Nhóm 1 từ 6 - 8 tuổi, nhóm 2 từ 9 - 10 tuổi, nhóm 3 từ 11 - 13 tuổi, nhóm 4 từ 13 - 14 tuổi và nhóm 5 từ 15 - 18 tuổi. Các VĐV (nam và nữ) thuộc 5 nhóm tuổi tham gia tranh tài với cự ly chung là 25 mét. Ở các nội dụng thi đấu tương ứng các nhóm tuổi, các VĐV tranh tài theo hình thức tính giờ để chọn ra nhà vô địch có thành tích tốt nhất.

Hình ảnh: Hai huy chương đồng của trường.

Đoàn dự thi của trường THPT Bảo Lộc đã có 7 vận động viên tham gia giải và xuất sắc dành 2 huy chương vàng, 2 huy chương đồng, đạt giải nhất toàn đoàn khối THPT. Đây là thành động lực giúp thầy trò trong Nhà trường đẩy mạnh phong trào học bơi để nâng cao sức khỏe và phòng chống đuối nước.

Người đưa tin: Khánh Chung