Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ VI

[Đăng lúc:9/10/2020 1:48:26 PM]

TĐKT – Tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, sáng 9/9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI với chủ đề “Thi đua – Năng động – Sáng tạo – Phát triển – Bền vững”.

Tới dự có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Điểu Kré, Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương phụ trách Cụm Thi đua các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng.

Cùng dự có các đồng chí: Đoàn Văn Việt, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng; Lê Văn Vũ, Vụ Trưởng Vụ III, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Đỗ Ngọc Toàn - Vụ phó điều hành Vụ Tổ chức cán bộ, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú, Nhà giáo ưu tú và lãnh đạo các sở ban, ngành, địa phương trong toàn tỉnh.

Đặc biệt,  Đại hội có sự hiện diện của 172 điển hình tiên tiến được bầu chọn từ cơ sở, đại diện cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân các dân tộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là những tấm gương sáng, đi đầu trong tất cả các hoạt động sản xuất, công tác và hoạt động khác trên tất cả các lĩnh vực của tỉnh Lâm Đồng.

Đồng chí Đoàn Văn Việt – Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt cho biết: Đại hội là dịp đánh giá, tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân, gia đình điển hình tiên tiến tiêu biểu xuất sắc của địa phương giai đoạn 2015 - 2020; đề ra phương hướng tổ chức phong trào thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh giai đoạn 2020 - 2025. Đồng thời, chọn ra những đại biểu tiêu biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Đoàn Đại biểu tỉnh Lâm Đồng đi dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Theo báo : http://thiduakhenthuongvn.org.vn/

Xem thêm chi tiết tại đây