Trung học phổ thông Bảo Lộc
CHUYÊN MỤC TIN TỨC
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT BẢO LỘC, NĂM HỌC 2019-2020

[Đăng lúc:9/23/2019 9:08:01 PM]

                                                                         HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT BẢO LỘC, NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 21/9/2019 trường THPT Bảo Lộc tổ chức Hội nghị Đại biểu Cha mẹ học sinh(CMHS) năm học 2019-2020.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ do học sinh và phụ huynh nhà trường biểu diễn.

Trong buổi hội nghị, về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Thùy Phương-hiệu trưởng đã  báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và thông qua dự thảo phương hướng hoạt động của nhà trường năm học 2019-2020. Ở phần kết quả làm được, nổi bật lên một số công trình là thành quả chung tay giữa gia đình-nhà trường và cựu học sinh như: hoàn thiện khu nhà vệ sinh nam-nữ sạch, đẹp, hiện đại cho học sinh; hoàn thiện và đi vào sử dụng nhà đa năng phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa của nhà trường nhất là khi thời tiết mưa bão; xây dựng được quỹ khuyến học 181 triệu và trao học bổng, khen thưởng cho học sinh hơn 198 triệu đồng,...

Trong bản báo cáo tổng kết về hoạt động dạy và học, hoạt động giáo dục toàn diện nhà trường đã đạt được kết quả đáng tự hào như không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu, 3 năm liền không có học sinh ở lại lớp, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, tỉ lệ đỗ đại học gần 100%, có học sinh nhận giải thưởng cao quý như Hoa Trạng nguyên, học bổng Odon Vallet, nhiều học sinh nhận được học bổng toàn phần đi du học nước ngoài, rất nhiều học sinh nhờ trưởng thành từ các câu lạc bộ kĩ năng trong nhà trường mà nhanh chóng thành đạt ngoài xã hội.

Về phương hướng hoạt động trong năm học 2019-2020, nhà trường cam kết tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, chất lượng giáo dục toàn diện; phối hợp cùng với ban đại diện CMHS toàn trường hoàn thiện một số hạng mục cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học tập của học sinh như thay mới rèm cửa, trang bị thêm một số ti vi màn hình LED phục vụ dạy học công nghệ thông tin 100% các lớp; nhà trường có các phương án ôn tập hiệu quả để học sinh khối 12 tiếp cận tự tin trước các phương thức tuyển sinh đại học,...

Sau phần báo cáo của BGH nhà trường, trưởng ban đại diện CMHS-bà Nguyễn Hồ Bích Diệp báo cáo kết quả hoạt động của ban đại diện và nêu phương hướng hoạt động của ban trong năm học 2019-2020 chú trọng vào một số điều cơ bản như hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong mọi hoạt động dạy và học, giáo dục kĩ năng; ban đại diện sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến đối tượng học sinh nghèo.

Phần III của buổi hội nghị là phần thảo luận, đóng góp ý kiến và giải trình các câu hỏi thắc mắc của phụ huynh. Các câu hỏi góp ý xoay quanh vấn đề hoạt động của các câu lạc bộ, vấn đề dạy thêm học thêm, ôn thi kiểm tra, đánh giá; áp lực của học sinh năm đầu cấp, hướng dẫn phương pháp học tập đối với học sinh lớp 10.

Buổi hội nghị xoáy sâu vào những nội dung thiết thực và đạt được sự đồng thuận, thống nhất cao giữa phụ huynh học sinh và nhà trường./.

Đăng bởi: Admin

Bài viết liên quan
© 2019 Trường THPT Bảo Lộc Lâm Đồng
Địa chỉ: 101 Lê Hồng Phong - Phường 1 - Tp.Bảo Lộc - Lâm Đồng; Điện thoại: 063 3864300