CHUYÊN ĐỀ: HỘI GIẢNG MÔN THỂ DỤC HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2020-2021

[Đăng lúc:4/12/2021 10:50:26 AM]

CHUYÊN ĐỀ: HỘI GIẢNG MÔN THỂ DỤC HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 16/3/2021, Tổ chuyên môn Sử - GDCD - TD - QP đã tổ chức tiết Hội giảng với quy mô toàn trường ở bộ môn . THỂ DỤC

Hội giảng được tổ chức tại Nhà đa năng Trường THPT Bảo Lộc, tiết 4 thứ  3 lớp 12A10, phụ trách giảng dạy thầy Nguyễn Đình Phú, với chủ đề: “ BÓNG RỔ-CẦU LÔNG-CHẠY BỀN". Tham dự Hội giảng có đầy đủ các thành các bộ môn trong nhà trường cùng tham dự.

Hội giảng bộ môn THỂ DỤC đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Công tác chuẩn bị vật chất  đầy đủ, chu đáo. Học sinh tích cực luyện tập, nghiêm túc,  Phương pháp giảng dạy đổi mới theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, nhưng đồng thời cũng đảm bảo tính chuẩn mực theo quy định đặc thù của bộ môn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong tiết Hội giảng THỂ DỤC

Hội giảng cấp trường bộ môn THỂ DỤC nói riêng, các bộ môn khác  nói riêng của  trường THPT Bảo Lộc là dịp để quý thầy, cô giáo cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy theo hướng đổi mới của giáo dục hiện nay. Qua hội giảng, thầy trò bộ môn THỂ DỤC tự nhận thức, tự đánh giá, tiếp nhận sự đóng góp của tất cả đồng nghiệp để giảng dạy - học tập ngày càng tốt hơn và hiệu quả hơn.

Xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý vị, đồng nghiệp!